Nền tảng duy nhất cho DR hội tụ và sao lưu

Đó là tất cả về tính khả dụng liên tục: 24 × 7 truy cập vào dữ liệu và ứng dụng của bạn mà hầu như không mất dữ liệu hoặc thời gian ngừng hoạt động.

Loại bỏ sự phức tạp trong việc bảo vệ dữ liệu với nền tảng chỉ phần mềm của chúng tôi và tính năng sao chép luôn luôn hoạt động của nó: không ảnh chụp nhanh làm giảm hiệu suất, không gây rối với tác nhân và không có cửa sổ sao lưu vi mô. Đơn giản là Zerto, được bảo vệ đơn giản.

Tổng quan về nền tảng

Quản lý, bảo vệ, khôi phục và di chuyển dữ liệu và ứng dụng trên khắp cơ sở hoặc bất kỳ đám mây nào.

Mở khóa sự nhanh nhẹn hỗn hợp và đa đám mây

Nền tảng của Zerto cung cấp cho bạn sự linh hoạt để bảo vệ trước, khỏi và giữa các đám mây thuộc mọi loại – cho dù là triển khai riêng tư, công khai hay riêng trên đám mây, chúng tôi đã hỗ trợ bạn.

Tìm hiểu thêm về Zerto cho đám mây

Dàn nhạc và tự động hóa liền mạch

Thay vì sử dụng giải pháp điểm bổ sung, Zerto đã tích hợp tính năng điều phối giúp giảm bớt mọi thứ từ cài đặt đến thiết lập cho đến quản lý liên tục.

Cho dù bạn đang chạy 15 máy ảo hay 15.000 máy ảo, Zerto sẽ giảm thời gian bạn dành cho việc quản lý và bảo vệ dữ liệu đám mây một cách chi tiết.

Khám phá Điều phối và Tự động hóa

Cái gì tiếp theo

Điền vào biểu mẫu nhanh này để nói chuyện với các kỹ sư của chúng tôi, nhận bản demo hoặc nhận thêm câu trả lời cho các câu hỏi của bạn.

Tham quan nền tảng
Tham quan nền tảng của chúng tôi để tìm hiểu về các tính năng và lợi ích của Zerto cho chính bạn

Bắt đầu chuyến tham quan

Bản dùng thử miễn phí
Bạn muốn dùng thử Zerto? Nhận giấy phép 14 ngày miễn phí hoặc quyền truy cập vào các phòng thí nghiệm theo yêu cầu của chúng tôi.

Thử ngay bây giờ

    Tìm hiểu thêm

    Zerto cho Kubernetes

    Zerto Backup cho SaaS

    Nền tảng Zerto đang hoạt động