Điều gì làm cho Zerto khác biệt?

Zerto cung cấp RPO và RTO nhanh nhất trong ngành ở mọi quy mô. Đơn giản hóa đáng kể việc bảo vệ dữ liệu của bạn với kiến trúc mở rộng quy mô, chỉ phần mềm của chúng tôi, không yêu cầu bất kỳ phần cứng chuyên dụng nào.

Trải nghiệm người dùng được tổ chức hợp lý của chúng tôi cho phép bạn sắp xếp bảo vệ, khôi phục và di chuyển với quy trình công việc dễ sử dụng.

Zerto vs Veeam
“Quản lý DR và sao lưu trong Zerto thay đổi trò chơi cho chúng tôi. Chúng tôi có mức độ chi tiết sâu hơn từ góc độ RPO và một ô kính duy nhất để quản lý cả hai quy trình ”.

TaxSlayer

Eric Bradley

Giám đốc Thông tin

Zerto vs Cohesity
“Chúng tôi muốn bảo vệ dữ liệu liên tục (CDP) để phục hồi sau thảm họa. Vì vậy, đó là lý do tại sao chúng tôi xem xét Zerto nhiều hơn các sản phẩm khác [Cohesity]. ”

Nhà điều hành Trung tâm Dịch vụ Kim loại Lớn

Kỹ sư hệ thống

Zerto vs Commvault
“Chúng tôi đã xem xét Cohesity, Rubrik và Commvault… Chúng tôi đồng hành cùng Zerto vì nó có tất cả các chức năng khôi phục sau thảm họa mà chúng tôi cần, khả năng khôi phục trong vòng vài phút với mức tối thiểu hoặc không mất dữ liệu và được tích hợp tốt với Azure.”

Hạt xám

Evan Davis

Giám đốc cơ sở hạ tầng công nghệ

Zerto vs Rubrik
“Trong thế giới Rubrik để khởi tạo 30 máy ảo từ một mục tiêu blob để tính toán, sẽ mất 30 giờ, với Zerto, 100 máy ảo mất 15 phút.”

Công nghệ Kingston

John Leitgeb Giám đốc CNTT,

Zerto vs CloudEndure
“… Với sự sẵn có của Zerto In-Cloud cho AWS, người dùng Amazon EC2 hiện có thể nhanh chóng khôi phục khối lượng công việc của họ trên các khu vực AWS khác nhau sau bất kỳ sự cố gián đoạn nào, bao gồm cả các cuộc tấn công ransomware.”

Zerto

Ziv Kedem

VP và Tổng giám đốc

Zerto vs RecoverPoint dành cho VM (Dell EMC)
“Một điều khác mà chúng tôi đánh giá là khôi phục tại thời điểm, vì vậy nếu chúng ta có thứ gì đó bị hỏng tại một thời điểm nhất định, chúng ta có thể quay trở lại một thời điểm. Đó là một tính năng khác mà Zerto cung cấp mà RP4VM thì không. ”

Khách hàng, Công ty tiện ích, Hoa Kỳ

Phục hồi trang web Zerto vs Azure
“RPO của chúng tôi [với Zerto] tốt hơn năm lần so với với ASR.”

Kỹ sư hệ thống

Công ty gas lớn

Zerto vs VMware SRM với tính năng sao chép dựa trên mảng
“Tôi đoán việc thử nghiệm với nó khá phức tạp. Nó không phải là quá nhiều cho mỗi sản phẩm VM, với Zerto thì nó là như vậy. Vì vậy, Zerto, bạn có thể chuyển đổi dự phòng một hoặc nhiều rất dễ dàng, và với SRM, bạn phải thực hiện điều đó ở lớp lưu trữ để hỗ trợ sản phẩm. ”

Quản lý, Máy tính và Lưu trữ

Công ty dịch vụ chuyên nghiệp đa quốc gia

Zerto vs VMware SRM với vSphere
“Chúng tôi đã thực hiện một số bản demo thông qua VMware và chúng tôi đã tìm hiểu kỹ về nó, nhưng một số vấn đề nảy sinh nhanh chóng về quy mô và độ phức tạp trong quản lý, đại loại như ‘Làm thế nào để quản trị viên làm điều này, điều này và điều này bây giờ?’ Mà thực sự không có “không phải là câu trả lời tốt cho.”

Chuyên gia, Công nghệ mạng

Một trong những công nghệ truyền thông lớn nhất trên thế giới

Lý do chuyển sang nền tảng Zerto

Một nền tảng cho DR hội tụ và sao lưu

Nền tảng Zerto cung cấp khả năng quản lý và bảo vệ dữ liệu đám mây với một nền tảng đơn giản, có thể mở rộng được xây dựng cho các môi trường ảo hóa và dựa trên vùng chứa chạy tại chỗ hoặc trong đám mây.

Cái gì tiếp theo

Điền vào biểu mẫu nhanh này để nói chuyện với các kỹ sư của chúng tôi, nhận bản demo hoặc nhận thêm câu trả lời cho các câu hỏi của bạn.

Tham quan nền tảng
Tham quan nền tảng của chúng tôi để tìm hiểu về các tính năng và lợi ích của Zerto cho chính bạn

Bắt đầu chuyến tham quan

Bản dùng thử miễn phí
Bạn muốn dùng thử Zerto? Nhận giấy phép 14 ngày miễn phí hoặc quyền truy cập vào các phòng thí nghiệm theo yêu cầu của chúng tôi.

Thử ngay bây giờ