Tự tin vào kế hoạch khôi phục sau thảm họa của bạn

Thời gian ngừng hoạt động ngoài dự kiến do thiên tai, các cuộc tấn công ransomware và sự cố ngừng hoạt động là những mối đe dọa tính khả dụng lớn nhất đối với một tổ chức. Với một kế hoạch và giải pháp khôi phục thảm họa hiệu quả được áp dụng, các tổ chức trở nên linh hoạt và có thể dễ dàng tiếp tục hoạt động với thời gian ngừng hoạt động và mất dữ liệu tối thiểu. Với Zerto, cho dù bạn ở đâu hôm nay hoặc sẽ ở ngày mai, kế hoạch DR của bạn sẽ được bảo hiểm.

Tự tin với Bảo vệ dữ liệu liên tục


Nền tảng Zerto dựa trên bảo vệ dữ liệu liên tục (CDP) với khả năng sao chép gần như đồng bộ và công nghệ ghi nhật ký độc đáo cho phép các tổ chức khôi phục sau bất kỳ sự gián đoạn nào, bao gồm ransomware, sự cố và hơn thế nữa, với mục tiêu điểm khôi phục thấp nhất (RPO) và mục tiêu thời gian khôi phục nhanh nhất (RTOs ) trong ngành, hạn chế đáng kể việc mất dữ liệu và thời gian chết. Nền tảng chỉ phần mềm của Zerto đảm bảo khả năng bảo vệ môi trường của bạn ở cấp doanh nghiệp bất kể quy mô nào với các khả năng bao gồm:

Nhân rộng luôn bật
Nhân rộng gần như đồng bộ tạo ra hàng nghìn điểm khôi phục để cung cấp RTO và RPO chặt chẽ nhất.

Phục hồi dựa trên tạp chí
Mọi thay đổi được thực hiện đều được tự động ghi vào nhật ký với độ chi tiết từng giây, vì vậy bạn có thể chỉ ra thời điểm ngay trước khi xảy ra sự cố.

Phục hồi tập trung vào ứng dụng
Bảo vệ các ứng dụng đa máy ảo như một khối gắn kết để khôi phục đơn giản và nhất quán.

Điều phối & tự động hóa tích hợp
Giảm thời gian, tài nguyên và chi phí thực hiện chuyển đổi dự phòng, sao lưu dự phòng và thử nghiệm.

Đơn giản ở quy mô

Thiết lập nó và quên nó đi. Cài đặt và thiết lập nhanh chóng giúp bạn bắt đầu và chạy trong vài phút, không phải vài giờ hay vài ngày. Giao diện dễ sử dụng của chúng tôi cung cấp khả năng bảo vệ và quản lý tập trung với một trải nghiệm cho dù tại chỗ hay đám mây. Điều phối và tự động hóa tích hợp cho phép bảo vệ và quản lý khối lượng công việc trên quy mô nhanh hơn với mức chạm tối thiểu. Tất cả các cài đặt khôi phục của bạn đều được định cấu hình từ trước, chẳng hạn như thứ tự khởi động và chuyển đổi dự phòng IP lại, trước khi xảy ra bất kỳ thảm họa hoặc gián đoạn nào khác — đơn giản hóa đáng kể quá trình khôi phục. rất đơn giản, bất kỳ thành viên nào trong nhóm CNTT của bạn đều có thể thực hiện khôi phục chỉ trong ba cú nhấp chuột đơn giản để dễ dàng khôi phục tệp, máy ảo, ứng dụng hoặc toàn bộ trang web. Ngay cả các chuyển đổi dự phòng thử nghiệm có thể được chạy bất cứ lúc nào mà không ảnh hưởng đến quá trình sản xuất hoặc bảo vệ.

 

Tích hợp đám mây liền mạch và tại chỗ

Trải nghiệm tích hợp liền mạch giữa bất kỳ cơ sở hạ tầng tại chỗ nào và trang web mục tiêu trên đám mây. Nền tảng Zerto chỉ là phần mềm với tính năng sao chép luôn bật, loại bỏ nhu cầu lập lịch, tác nhân và thiết bị. Bản sao dựa trên hypervisor của nó hoạt động với cả VMware vSphere và Microsoft Hyper-V, để tích hợp tại chỗ mà không ảnh hưởng đến môi trường sản xuất.

Nó cũng được xây dựng có mục đích cho đám mây, với khả năng di động máy ảo liền mạch và chuyển đổi từ đám mây tại chỗ sang đám mây riêng, chuyển đổi khối lượng công việc để chạy trên các nền tảng đám mây khác nhau và tận dụng các dịch vụ đám mây gốc để quản lý tài nguyên, tự động mở rộng quy mô và lưu trữ hiệu quả về chi phí— với dung lượng bùng nổ vô hạn và không có máy ảo nào đang chạy cho đến khi cần trong quá trình chuyển đổi dự phòng.

Khả năng hiển thị và phân tích mạnh mẽ

Luôn đi trước bất kỳ thảm họa hoặc sự cố nào và xem những gì đang xảy ra trong trung tâm dữ liệu của bạn bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào. Phân tích được bao gồm trong nền tảng Zerto, cung cấp một cái nhìn toàn diện, duy nhất về toàn bộ môi trường đa trang, đa đám mây của bạn.

Các trang tổng quan và báo cáo thông minh được tích hợp sẵn cung cấp phân tích lịch sử và thời gian thực về tình trạng bảo vệ và sức khỏe của các ứng dụng và dữ liệu của bạn. Các chỉ số như RPO trung bình, hiệu suất mạng và mức tiêu thụ bộ nhớ giúp bạn phát hiện xu hướng, xác định các điểm bất thường và khắc phục sự cố.

Khả năng lập kế hoạch tài nguyên mạnh mẽ giám sát và phân tích các tài nguyên máy tính, lưu trữ và mạng trên các môi trường tại chỗ và các đám mây công cộng, riêng tư và kết hợp để mang lại cho bạn sự tự tin về nhu cầu tài nguyên của mình. Mô hình kịch bản “Điều gì xảy ra nếu” cung cấp kế hoạch chính xác về tài nguyên mạng, máy tính và lưu trữ trong tương lai.

Zerto Analytics giúp bạn đưa ra các quyết định sáng suốt hơn và với việc lập kế hoạch cơ sở hạ tầng dự đoán, thông minh, bạn có thể đạt được một phương thức hoạt động hiệu quả, linh hoạt với CNTT.

 

Một nền tảng, một trải nghiệm để khôi phục và sao lưu sau thảm họa

Nền tảng Zerto cung cấp một giải pháp duy nhất để khôi phục và sao lưu sau thảm họa dựa trên nền tảng bảo vệ dữ liệu liên tục. Các tổ chức hiện có lợi ích khi hợp nhất các công cụ, giảm chi phí và độ phức tạp chỉ với một nền tảng. Zerto đã mang công nghệ bảo vệ dữ liệu liên tục hàng đầu của mình vào thế giới sao lưu, đảm bảo bạn nhận được cùng một RTO và RPO hàng đầu cho tất cả các trường hợp sử dụng sao lưu và trên tất cả các cấp ứng dụng.

Nội dung được đề xuất

IDC – Trạng thái sẵn sàng phục hồi dữ liệu và phục hồi sau thảm họa: 2021

 

Tìm hiểu cách các khối lượng công việc mới, bao gồm các ứng dụng được chứa trong vùng chứa và SaaS, đang thúc đẩy quá trình hiện đại hóa và khôi phục bảo vệ dữ liệu.

Zerto để phục hồi sau thảm họa

 

 

Khôi phục sau sự cố hoặc ngừng hoạt động với mục tiêu điểm khôi phục thấp nhất (RPO) và mục tiêu thời gian khôi phục (RTO) nhanh nhất trong ngành.

 

Blog: Loạt bài khôi phục thảm họa

 

 

Tìm hiểu thêm về các thách thức và giải pháp liên quan đến khắc phục thảm họa và bảo vệ doanh nghiệp của bạn.