Di chuyển với Zerto

Đơn giản hóa tính di động và di chuyển của khối lượng công việc

Cách nhanh nhất và đơn giản nhất để di chuyển khối lượng công việc


Hợp nhất trung tâm dữ liệu, di chuyển đám mây, hoạt động chuyển đổi dự phòng — bất kể nhu cầu di chuyển khối lượng công việc của bạn là gì — Zerto chính là câu trả lời. Trước khi di chuyển, hãy kiểm tra nhiều lần nếu bạn cần để xác thực các tiêu chí thành công và xác nhận các hoạt động tại trang web mục tiêu. Sau đó, di chuyển chỉ với bốn lần nhấp vào giao diện. Nói một cách đơn giản, quá trình di chuyển Zerto nhanh chóng, tự động hóa phần lớn quy trình cũng như cung cấp khả năng bảo vệ lại nhanh chóng và dễ dàng bắt đầu, khôi phục bằng một cú nhấp chuột — và nhờ tính năng bảo vệ và sao chép dữ liệu liên tục, bạn không bị mất dữ liệu ở bất kỳ giai đoạn nào

Phương pháp tiếp cận linh hoạt


Với Zerto, bạn có thể sắp xếp dữ liệu theo bất kỳ cách nào bạn muốn bằng cách sử dụng các nhóm bảo vệ ảo và sau đó di chuyển bất kỳ thứ gì từ một ứng dụng sang toàn bộ trung tâm dữ liệu. Không chỉ vậy, nền tảng còn là phần cứng, phần mềm và nhà cung cấp bất khả tri, cho phép bạn tự do lựa chọn bất kỳ tùy chọn lưu trữ nào phù hợp nhất cho tổ chức của bạn.

 

Zerto cũng là một giải pháp đơn giản, chỉ sử dụng phần mềm, do đó, mất ít thời gian để thiết lập và giảm nhu cầu về chuyên môn hoặc đào tạo sâu rộng, giảm bớt sự căng thẳng cho các nhóm vận hành, ứng dụng và dự án.

Mở rộng với Zero Hesitation


Khi tổ chức của bạn phát triển trong tương lai, nền tảng khả năng phục hồi CNTT của bạn sẽ không cản trở bạn khỏi các nỗ lực sáp nhập, mua lại, hợp nhất hoặc hiện đại hóa. Bạn cần một giải pháp sẵn sàng mở rộng cùng bạn.

Với danh mục đầy đủ các nhà cung cấp dịch vụ được quản lý cũng như danh sách ngày càng tăng các tùy chọn lưu trữ đám mây tương thích và các loại tệp như Kubernetes, bầu trời thực sự là giới hạn cho Zerto — và cho doanh nghiệp của bạn.

Đầu tư vào tương lai của bạn bằng cách đầu tư vào Zerto.

Nội dung được đề xuất

Di chuyển dữ liệu của bạn đến bất kỳ đâu trong vài phút

 

Tìm hiểu cách thức hoạt động đằng sau nền tảng của Zerto, việc di chuyển trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Xem Hội thảo trên web >

Tính di động của khối lượng công việc với nền tảng Zerto

 

Xem cách Zerto có thể giải quyết những thách thức về tính di động của khối lượng công việc

 

Đọc dữ liệu >

Nhân bản Demo

 

 

Xem cách tạo bản sao của môi trường hoặc ứng dụng của bạn với Zerto dễ dàng như thế nào.

 

Xem video >